Ánh Hiếu mua Đèn năng lượng mặt trời liền thể 120W gắn cho cầu từ thiện ở Tây Ninh

Đèn năng lượng mt tri lin th 120W được Anh Hiếu mua làm từ thiện gắn cho chiếc cầu Dân Sinh bắt qua suối Vườn Điều tại huyện Dương Minh Châu vừa được khánh thành đưa vào sử dụng. Cầu rộng 3 m dài 25m xây dựng bằng bê tông cốt thép có sức tải trọng là 5 tấn, tại ấp Tân Phú Xã Bàu Năng huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh. Đây là cây cầu trọng điểm được hội doanh nghiệp phụ nữ xã Bàu Năng và nhân dân đóng góp thực hiện sau gần hai tháng.

đèn nlmt liền thể 120w

Đèn năng lượng mặt trời liền thể 120w gắn tại cầu Dân Sinh Suối Vường điều huyện Dương Minh Châu Tây Ninh

Đây là những nghĩa cử cao đẹp của tất cả các mạnh thường quân đã đóng góp xây dựng cây cầu cộng đồng đại đoàn kết giúp cho 11 hộ dân ở bên kia suối những Vườn Điều có điều kiện đi lại và mang lại nhiều thuận lợi cho việc cải tạo đời sống, sinh hoạt của bà con tại khu vực ấp xã Bàu Năng huyện Dương Minh Châu.

đèn nlmt liền thể 120w

Đèn năng lượng mặt trời liền thể 120w gắn tại cầu Dân Sinh Suối Vường Điều huyện Dương Minh Châu Tây Ninh

Để tăng thêm sự an toàn và tiện lợi cho cây cầu cũng như mỹ quan một trong những mạnh thường quân là Anh Hiếu đã đóng góp hệ thống đèn đường năng lượng mt tri lin th 120w gắn trên trụ cầu với hai bên phía đầu cầu soi rõ luôn đoạn đường dẫn vào cầu. Đây là loại đèn năng lượng mặt trời tiền thể xài năng lượng mặt trời rất tiện dụng và đơn giản gắn lên các trụ cầu và sẽ phát sáng vào ban đêm. Tuy nhiên để cho cho tiết kiệm năng lượng các dòng đèn năng lượng mặt trời liền th 120W này đã có chế độ thông minh xem cho cử động khi có bà con đi qua hoặc là xe chạy qua thì đèn phát sáng lên còn Thông thường thì đèn ở chế độ chờ chỉ sáng với mức độ 50%.

đèn nlmt liền thể 120w

Công ty Xenon Solar Light chúng tôi là đơn vị cung cấp đèn năng lượng mt tri lin thể 120W cho công trình cầu dân sinh quay suối Vườn Đều tại Dương Minh Châu Tây Ninh này. Với giá thành rất ưu đãi, chất lượng tốt tiện dụng dể gắn, được rất nhiều quý khách hàng ở nhiều nơi ngoài tỉnh Tây Ninh còn có tỉnh Trà Vinh, Đắk Lắk, Bình Dương đã sử dụng đèn năng lượng mặt trời liền thể 120W này để gắn cho các công trình từ thiện như cầu đường Chùa và những nơi tâm linh khác.

đèn nlmt liền thể 120w

Đèn năng lượng mặt trời liền thể 120w gắn tại cầu Dân Sinh Suối Vường Điều huyện Dương Minh Châu Tây Ninh ban đêm thắp sáng

đèn nlmt liền thể 120w

Đèn năng lượng mặt trời liền thể 120w gắn tại cầu Dân Sinh Suối Vường Điều huyện Dương Minh Châu Tây Ninh ban ngày và ban đêm

đèn nlmt liền thể 120w

Đèn năng lượng mặt trời liền thể 120w gắn tại cầu Dân Sinh Suối Vường Điều huyện Dương Minh Châu Tây Ninh ban đêm

dat hang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước:

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 - 0902.497.278 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số Hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!