Cùng XENON solar light mang giá trị công nghệ phủ sóng toàn quốc

XENON solar light là cái tên không còn xa lạ với những ai quan tâm đến điện năng lượng mặt trời. Sự phổ biến cùng với mật độ xuất hiện dày đặc của các sản phẩm XENON solar light đã tạo nên một hệ thống bán hàng rộng rãi, cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết bị điện mặt trời, cho khách hàng đa dạng hơn trong sự lựa chọn, tiện lợi hơn trong công tác mua hàng. Để thấy rõ được điều này, bài viết dưới đây sẽ là minh chứng rõ nét nhất.

Đèn pha led năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: Những đối tượng khách hàng không nên bỏ lỡ các sản phẩm từ XENON solar light

1. Những khó khăn khách hàng gặp phải trước đây khi XENON solar light chưa xuất hiện

Hệ thống điện năng lượng mặt trời không phải là khái niệm quá mới nhưng cũng chưa có lịch sử tiêu dùng lâu dài như các mặt hàng khác trên thị trường. Chính vì vậy, trước khi XENON solar light ra đời, khách hàng khi lựa chọn các dòng sản phẩm solar light thường sẽ gặp phải những vấn đề như sau:

-          Mặt hàng không đa dạng, thông tin sản phẩm chưa đầy đủ hoặc thiếu chính xác, dẫn đến tình trạng khách hàng khó tiếp cận để tìm mua hàng.
-          Dịch vụ tư vấn còn nhiều bất cập, chưa giải quyết được hiệu quả các vấn đề và mong muốn của người tiêu dùng.
-          Chi nhánh/ đại lý các cấp chưa có hoặc rất ít nên rất khó khăn khi đặt mua hàng. Đã có nhiều trường hợp khách hàng phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác thì mới mua được sản phẩm mong muốn.
-          Chính sách bảo trì, bảo dưỡng còn nhiều hạn chế nên tuổi thọ sản phẩm thường ngắn hơn nhiều so với thông số mà nhà sản xuất đưa ra

Đèn pha led năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: Tận tâm trong từng dịch vụ cung cấp là lời hứa mà XENON solar light luôn bảo đảm

Từ những vấn đề trên có thể thấy rằng: Việc hàng hóa không được phân bố rộng rãi đến các khu vực cần thiết sẽ gây ra rất nhiều bất lợi cho người tiêu dùng, vì nhiều khi muốn mua mà không biết mua ở đâu, mua rồi nếu bị hư hỏng, trục trặc cũng không biết đến đâu sửa chữa hay mua thiết bị thay thế…. Điều này dẫn đến tâm lý e ngại khi mua hàng và là nguyên nhân chính làm cho các mặt hàng solar light không thể phát triển đúng theo kỳ vọng được đưa ra. Thế nhưng, điều này sẽ hoàn toàn thay đổi khi có sự xuất hiện của công ty XENON solar light.

Đèn pha led năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: XENON Solar Light - thương hiệu bền bỉ đi cùng năm tháng

2. Bao phủ toàn quốc – XENON solar light mang ánh sáng đến mọi miền đất nước

Là nhà cung cấp các sản phẩm solar light công ty XENON solar light hiểu được sự cần thiết của điện năng trong tất cả các hoạt động sống của con người (từ sinh hoạt đến sản xuất). Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hệ thống bán hàng sao cho có độ phủ sóng rộng rãi nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả người tiêu dùng trên cả nước.

XENON solar light luôn quan tâm đến những khu vực vùng sâu, vùng sa để giải quyết triệt để bài toán nan giải mà điện hòa lưới vẫn còn đang tồn đọng. Củng cố hệ thống bán hàng, xây dựng các chi nhánh cũng như không ngừng tìm kiếm các đại lý cấp 1, 2, 3… để mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhờ vào sự nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể XENON solar light mà hiện nay công ty đã xây dựng và đưa vào hoạt động hệ thống chi nhánh tại các khu vực tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và đang tiếp tục kế hoạch mở rộng nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi đã có rất nhiều đại lý ở các tỉnh thành khác, cùng kênh bán hàng online trực tuyến với mục tiêu tiên quyết là tất cả khách hàng trong cả nước đều có thể tiếp cận và mua hàng một cách tiện lợi nhất.

Đèn pha led năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: Chắc niềm tin với địa chỉ cụ thể của XENON solar light

dat hang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước:

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

 

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGH
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 - 0968.239.340 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số Hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!