Đào tạo kinh doanh cho đại lý

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO ĐẠI LÝ

ĐÀO TẠO KINH DOANH ONLINE – HÌNH THỨC HỌC: ONLINE QUA VIDEO ĐÀO TẠO
Khóa đào tạo Đại lý cấp 3 Đại lý cấp 2 Đại lý cấp 1 Tổng đại lý Nhà phân phối
Bán hàng trên Facebook Profile
Bán hàng trên Facebook Fanpage
Bán hàng trên Facebook Group

Bán hàng trên Zalo

Quản lý đội nhóm (Trello, CRM)
ĐÀO TẠO KINH DOANH XÂY DỰNG HỆ THỐNG – HÌNH THỨC HỌC: OFFLINE / ONLINE TRỰC TUYẾN
Đào tạo Quy trình 7 bước Raving Fan
Đào tạo Quy trình 7 bước Nhân bản hệ thống
Đào tạo Offline toàn hệ thống

Chú ý:

Bên cạnh được tham dự, học các khóa và video đào tạo kinh doanh, công ty sẽ thường xuyên chia sẻ các tài liệu về kinh doanh bán hàng, kiến thức sản phẩm cho đại lý

Đối với khóa Đào tạo Offline toàn hệ thống cần đảm bảo đủ các yếu tố sau để thực hiện:

  • Điều kiện: Thu hút được >100 đại lý tham gia (Mỗi đại lý khi đi Offline sẽ mang theo ít nhất 1 người có nhu cầu kinh doanh đi kèm).
  • Nội dung: Công ty sẽ hỗ trợ các đại lý tổ chức Offline 3 tháng 1 lần để chia sẻ các kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh online nhằm nâng cao doanh số bán hàng của các đại lý.
  • Chuyên gia tư vấn: Công ty sẽ mời chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bán hàng Online.

dat hang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước:

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

 

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGH
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 - 0968.239.340 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số Hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!