Giảm mạnh phí mua hàng đèn sân vườn Roiled - Niềm vui không hề nhỏ bé của các đại lý phân phối độc quyền đèn năng lượng

Chỉ còn ít ngày nữa các đại lý phân phối độc quyền đèn sân vườn Roiled sẽ bước qua một năm mới tràn đầy niềm vui và hy vọng. Để góp phần may mắn vào tiết mục mở màn năm mới đầy thành công của quý đại lý, công ty chúng tôi xin bắt đầu chương trình siêu khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm đèn năng lượng tại công ty.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Bóc bao lì xì đỏ, nhận ngay ưu đãi lớn khi mua sản phẩm đèn sân vườn Roiled

1. Thể lệ chương trình khuyến mãi đèn sân vườn Roiled

Lần đầu tiên, chương trình siêu ưu đãi được mở ra và áp dụng cho khách hàng là đại lý trên toàn nước. Với giá trị ưu đãi lên đến 30% cho mỗi hóa đơn, số lượng hàng hóa nhập càng nhiều thì con số khuyến mãi càng lớn.

Thời gian bắt đầu chương trình là kể từ nay đến hết quý 1 năm 2021, đối tượng khách hàng mà chúng tôi muốn hướng đến là đại lý hiện đang phân phối độc quyền đèn năng lượng hoặc đang trên đường trở thành đại lý độc quyền.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Tri ân đại lý đèn led đổi màu FSW - trao ngàn ưu đãi, khuyến mãi

2. Tại sao các đại lý không thể bỏ qua chương trình ưu đãi đèn sân vườn Roiled này?

Có rất nhiều lý do để chương trình này trở thành điều quan trọng với những đại lý. Trong đó, lý do lớn nhất là mức giá ưu đãi khổng lồ 30%. Hãy thử nghĩ xem, nếu đơn hàng của đại lý là 1 tỷ đồng, sau khi giảm 30% giá sẽ còn lại bao nhiêu?

Chỉ một lần nhập đèn sân vườn Roiled số lượng lớn, đại lý có thể bán trong vòng nửa năm hoặc hơn. Chi phí nhập hàng đã được giảm đi 30% nhưng giá bán lẻ cho người tiêu dùng không thay đổi. Cứ như vậy, chẳng mấy chốc mà đơn hàng tết này sẽ tạo ra khối lợi nhuận lớn cho đại lý.

Thời gian gieo lộc đã đến, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về thể lệ chương trình khuyến mãi đèn sân vườn Roiled cũng như sản phẩm cần mua nhé!

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Xuân tới lộc về - Ngập tràn quà tặng cùng đại lý đèn led đổi màu FSW

dat hang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước:

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 - 0902.497.278 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số Hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!