Tết đến xuân về nhanh tay hốt bạc khi mua đèn trụ cổng Roiled

Xuân về thị trường lại có dịp rộn ràng hơn so với thường lệ, các đại lý bán sỉ đèn trụ cổng Roiled cũng không nằm ngoài thế trận này. Nhân đây cũng là cơ hội đắt giá mà các đại lý không thể bỏ lỡ trong năm, cơ hội hốt bạc trong tay đây rồi!

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: Hân hoan đón xuân Tân Sửu cùng đèn trụ cổng Roiled

1. Món quà ý nghĩa từ nhà cung cấp đèn trụ cổng Roiled cho các đại lý bán sỉ

Phong tục tặng quà cho nhau trong ngày tết là một hành động đặc biệt ý nghĩa và đối với các đại lý bán đèn trụ cổng Roiled cho công ty Xenon cũng vậy. Những món quà vào dịp tết âm lịch như lời động viên cho những cố gắng cũng như thành quả lao động chăm chỉ xuyên suốt một năm qua.

Nhu cầu tiêu dùng lúc này cực kỳ nhộn nhịp nên để đáp ứng những mong mỏi, nhu cầu đó cơ hội nhận được quà “hốt” bạc ngay đây. Khi nhập với số lượng lớn các đại lý sẽ được thụ hưởng mức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều phần thưởng lớn kèm theo khi “cán đích” mục tiêu nhiều. Vậy nên mùa này không chỉ nhận mỗi quà mà còn lộc tràn đầy tay.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: Tết tới tấn tài, Xuân sang đắc lộc, đón lộc đầu Xuân với đèn trụ cổng Roiled

2. Làm sao để các đại lý bán sỉ đèn trụ cổng Roiled hốt được nhiều bạc đây?

Nghe danh sản phẩm từ thương hiệu uy tín như Roiled là các đại lý đã nắm chắc trong tay phần nào quãng đường tới mục tiêu rồi, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như vị thế trên thương trường ngành năng lượng đã dành được niềm tin tưởng cao. Bên cạnh đó, nhà cung cấp còn hỗ trợ cực kỳ đắc lực nên bạn hoàn toàn an tâm: quảng cáo, chiến lược marketing, giá nhập/ bán hàng, thị phần tiêu thụ…

Cơ hội tốt sao không hốt ngay, nhập hàng đầy kho, không lo chôn vốn, các địa lý đèn trụ cổng Roiled nhanh tay kiểm hàng, nhập hàng để gia tăng lợi nhuận cùng chúng tôi nào!

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, ưu đãi vàng đón Tết cùng đèn trụ cổng Roiled

dat hang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước:

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 - 0902.497.278 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số Hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!