Vạn quà tết gắn kết mùa xuân khi mua đèn năng lượng dành cho đại lý

Chào mừng ngày tết cổ truyền của dân tộc, công ty chúng tôi áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi như một lời tri ân chân thành đến các đại lý đèn năng lượng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Cụ thể thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi cho mùa tết 2021 như sau!

Đèn thả năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Tri ân dịp tết - gắn kết dài lâu - đại lý đèn năng lượng ở đâu - mau mau nhận quà

1. Đại lý đèn năng lượng nào có thể nhận quà tết?

Tất cả các đại lý đang bán sỉ chính thức đều là đối tượng nhận quà tết lần này. Dù là đại lý cấp khu vực hay cấp huyện, đại lý nhiều năm hay một năm,…thì chúng tôi cũng đều áp dụng những chính sách khuyến mãi cụ thể và hợp lý.

2. Quà tặng dành cho các đại lý đèn năng lượng gì?

Quà tết của chúng tôi không phải là các loại nhu yếu phẩm, rượu, bia,…như các đơn vị khác mà sẽ là sẽ là các chiết khấu thiết thực. Tùy theo số lượng đơn hàng, hình thức nhập hàng,…chúng tôi sẽ có đưa ra mức khuyến mãi để giảm chi phí nhập hàng cho đại lý.

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Tiết kiệm 30% chi phí mua đèn năng lượng Blue Carbon trước tết nguyên đán

3. Thời gian áp dụng chương trình kéo dài bao lâu?

Chương trình khuyến mãi chào xuân Tân Sửa có hiệu lực từ nay tới hết quý 1/2021. Các đại lý hãy tranh thủ nhập hàng trong thời gian này để được áp dụng chính sách khuyến mãi nhé!

Chỉ còn không lâu nữa là chúng ta đã chính thức khép lại năm 2020 và chào đón năm mới 2021. Chúng tôi biết năm qua các đại lý đã phần nào bị ảnh hưởng với các yếu tố dịch bệnh và thiên tai. Một món quà nhỏ nhỏ gửi đến các đại lý đèn năng lượng như một lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian vừa qua. Chúc các đại lý năm mới ngày càng phát triển, thịnh vượng và vươn xa!

Đèn xách tay năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Mua sản phẩm đèn năng lượng XENON nhận cả đòn ưu đãi

dat hang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước:

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

 

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGH
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 - 0968.239.340 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số Hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!