Ngọt ngào xuân sang - Ấm áp tình đối tác với quà tặng siêu Hot dành cho đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

Nhân dịp đầu năm mới, Xenon chiêu đãi các đối tác thân yêu với chương trình giảm giá sốc khi nhập hàng. Đặc biệt không giới hạn số lượng đơn hàng. Đã vậy, ưu đãi còn dành cho tất cả các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon, không phân biệt lớn nhỏ. Mới nghe đến thôi đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào!

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Sắc xuân phơi phới –Nhập hàng thảnh thơi – Ưu đãi sốc dành cho đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

1. Xenon dành ưu đãi cho đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon thay lời chúc mừng năm mới 2021

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm 2020 thật dài. Trong năm đó dưới sự thách thức của dịch bệnh, thiên tai và những biến động về chính trị đã khiến các đại lý gặp phải không ít khó khăn. Nhưng cũng đó qua, chúng ta đã gắn kết và đồng hàng cùng nhau để giữ vững thị phần trên thị trường, củng cố lòng tin với khách hàng và đưa thương hiệu đèn năng lượng ngày càng phát triển.

Cảm ơn các đại lý đã là những đơn vị tiên phong làm nên những thành tựu trong năm 2020. Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhau hướng đến một năm mới 2021 với nhiều điều cơ hội mới. Kính chúc các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi và thành công!

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Hoành tráng chương trình khuyến mãi cuối năm dành cho các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

2. Quà tặng trao tay – nghĩa tình động đội từ đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

Nhân dịp này, Xenon cũng có dành tặng món quà thiết thực là chương trình giảm giá 30% khi nhập hàng dành cho các đại lý. Hy vọng một chút hỗ trợ sẽ là động lực để các đại lý tiếp tục giữ vững tinh thần và có nhiều bước phát triển vượt bật hơn nữa trong năm mới.

Tất cả các đại lý đèn năng lượng ốp tràn blue carbon đều được áp dụng chương trình khuyến mãi lần này. Đặc biệt, chúng tôi không giới hạn số lượng đơn hàng vì thế các đại lý có thể tận dụng cơ hội này để nhập nhiều hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chương trình chương trình ưu đãi chỉ áp dụng từ ngày 20/1 đến hết ngày 31/3/2021. Thế nên các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon cần lưu ý để không lỡ mất cơ hội nhé!

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Các đại lý đèn tách thể năng lượng Roiled đã chuẩn bị tinh thần phá đảo chương trình ưu đãi hoành tráng nhất năm chưa?

dat hang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước:

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

 

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGH
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 - 0968.239.340 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số Hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!