Năm mới “cực đã” với khuyến mãi cực “đậm” dành cho các đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

Cuối năm chơi lớn, đã khuyến mãi thì phải cho thật đã! Xenon mang đến cho các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon ưu đãi nhất trong năm khi nhập hàng. Các đại lý hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng và tận dụng thời cơ có “1-0-2” này nhé!

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Ngọt ngào xuân sang - Ấm áp tình đối tác với quà tặng siêu Hot dành cho đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

1. Các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon ở đâu nghe rõ trả lời!

Cuối năm là thời điểm thị trường nhộn nhịp nhất nên đây sẽ là một thời điểm lý tưởng để các đại lý tăng doanh thu. Tuy nhiên, để tiễn một năm cũ đi qua đón năm mới về, các đại lý cũng đau đầu với nhiều khoản chi phí lớn nhỏ. Nhằm hỗ trợ một phần gánh nặng tiền bạc cho các đại lý trong những ngày cuối năm, Xenon tổ chức chương trình khuyến mãi cực “đậm” giảm giá đến 30% chi phí khi nhập hàng.

Tất cả các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon trên khắp mọi miền đất nước đều là đối tượng của chương trình khuyến mãi lần này. Thế nên nếu đang là đang lý đèn năng lượng ốp tràn blue carbon nói riêng và các sản phẩm điện mặt trời nói chung thì hãy tay nhanh chân nhập hàng để tận hưởng ưu đãi nhé!

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Sắc xuân phơi phới –Nhập hàng thảnh thơi – Ưu đãi sốc dành cho đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

2. Những lưu ý đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon cần nắm rõ

●       Thời gian khuyến mãi chỉ nằm trong quý 1 năm 2021
●       Thời gian sẽ được tính từ thời điểm xuất hóa đơn
●       Chỉ áp dụng cho các đại lý, không dùng cho khách lẻ
●       Không giới hạn số lượng đơn hàng trong thời gian khuyến mãi

Các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon sẽ tiếc đứt ruột nếu bỏ qua cơ hội này cho xem. Nếu vẫn còn thắc mắc về chương trình khuyến mãi, các đại lý hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn!

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Hoành tráng chương trình khuyến mãi cuối năm dành cho các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

dat hang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước:

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

 

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGH
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 - 0968.239.340 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số Hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!