Tri ân đại lý - thời gian vàng giá sốc với đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

Trải qua năm 2020 đầy sóng gió, có vẻ như thị trường đèn năng lượng nhìn chung cũng đã bị chững lại ít nhiều. Song, ngay khi trạng thái kinh tế được khôi phục, các sản phẩm đèn năng lượng ốp trn Blue Carbon cũng đã bước vào guồng. Nhận thấy đây chính là khoảng thời gian tốt để các đại lý có thể mở rộng thị trường, ăn lãi sản phẩm, công ty chúng tôi hiện đang mở chương trình khuyến mãi khi nhập hàng, hỗ trợ lợi ích của đại lý tối đa.

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Đại lý đã sẵn sàng với khung thời gian khuyến mãi chóng mặt của đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon chưa?

1. Nắm bắt ngay cơ hội vàng khi mua đèn năng lượng ốp trn Blue Carbon

Cả năm chỉ có một! Chương trình khuyến mãi cuối năm và đầu năm nhằm mục đích tri ân khách hàng đang chính thức diễn ra. Bạn có muốn trở thành đại lý đầu tiên nhận được phần quà khủng nhất? Hàng ngàn ưu đãi từ deal tốt, giá rẻ, cùng hàng loạt các phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn. Thử một lần chơi lớn xem các đại lý có trầm trồ!

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Thông báo chương trình khuyến mãi khi đặt hàng đèn năng lượng loại ốp trần Blue Carbon “sốc” nhất năm

2. Ưu đãi đèn năng lượng ốp tràn Blue Carbon áp dụng cả cho đại lý mới

Mặc dù mở ra để tri ân đại lý đèn năng lượng ốp trn Blue Carbon cũ, nhưng chúng tôi cũng đang đồng thời khuyến khích các chủ đầu tư có ý định thành lập đại lý nên bắt tay nhập hàng ngay bây giờ. Đây là cơ hội tốt để đại lý bạn hay bất cứ ai có thể nâng tầm kinh doanh.

Mọi ưu đãi và phần quà đều nằm trong tay bạn. bạn có thể sử dụng cho đại lý đèn năng lượng ốp trn Blue Carbon của mình, hoặc trao tặng cho khách hàng để thu hút nhà đầu tư tiềm năm kiếm lời túy ý. Song chốt lại, tất cả những ưu đãi đều sẽ hỗ trợ quá trình phát triển của bạn trong tương lai!

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Xếp lại năm cũ – Tưng bừng chào năm mới – Ưu đãi linh đình chỉ dành riêng đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

dat hang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước:

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

 

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGH
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 - 0968.239.340 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số Hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!