Xếp lại năm cũ – Tưng bừng chào năm mới – Ưu đãi linh đình chỉ dành riêng đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

Năm mới vạn điều mới! Để khởi động một năm 2021 nhiều điều may mắn và thuận lợi, Xenon tưng bừng tổ chức tri ân với chương trình giảm giá sâu sâu dành cho các đại lý Xếp lại năm cũ – Tưng bừng chào năm mới – Ưu đãi linh đình chỉ dành riêng đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon. Chi tiết chương trình sẽ được thông tin cụ thể bên dưới đây.

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Năm mới “cực đã” với khuyến mãi cực “đậm” dành cho các đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

1. Đã đến lúc các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon xếp lại chuyện cũ!

Chúng tôi biết rằng, năm 2020 vừa qua với các đại lý là một năm đáng nhớ. Không những bởi những khó khăn, thách thức mà còn vì những cơ hội và tinh thần nỗ lực không ngừng. Và chắc chắn rằng, qua đó các đại lý đã có cho mình những trải nghiệm và kinh nghiệm thật quý báu.

Bây giờ, đã đến lúc xếp lại chuyện cũ. Năm 2020 đã qua đi, chúng ta hãy cùng hướng về một năm mới nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Chúc các đại lý mới mới ngày càng vững vàng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Trong chặng đường tiếp theo, chúng ta vẫn là những đối tác tin cậy và đắc lực nhất!

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Ngọt ngào xuân sang - Ấm áp tình đối tác với quà tặng siêu Hot dành cho đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

2. Tưng bừng chào năm mới – Ưu đãi linh đình từ đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

Để thể hiện tấm lòng trân quý dành tặng các đại lý, chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho các đại lý khi nhập hàng trong thời gian từ ngày 20/1 đến hết ngày 31/3/2020. Tùy theo số lượng đơn hàng, hình thức nhập hàng mà chúng tôi sẽ áp dụng mức ưu đãi phù hợp. Và một điều chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ không khiến các đại lý thất vọng!

Đây là chương trình ưu đãi hoành tráng nhất trong năm, các đại lý đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon đừng bỏ lỡ nhé!

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Sắc xuân phơi phới –Nhập hàng thảnh thơi – Ưu đãi sốc dành cho đèn năng lượng ốp trần Blue Carbon

dat hang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước:

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

 

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGH
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 - 0968.239.340 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số Hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!